CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG VIÊN NƯỚC


Từ lâu, mô hình công viên nước, sân chơi nước đã được nhiều Chủ đầu tư hướng đến. Việc đầu tư xây dựng khu vui chơi an toàn, chất lượng. Song song đó khu vui chơi phải có thiết kế sáng tạo, độc đáo riêng biệt. Và quan trọng làm sao để sân chơi nước đó có thể phù hợp với mọi độ tuổi khác nhau. Nhằm thu hút và duy trì được số lượng khách tham quan đến khu vui chơi.

Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư vẫn đang băn khoăn, trăn trở và lo ngại. Rất nhiều vấn đề như nguồn vốn, mặt bằng xây dựng. Chi phi thiết kế mô hình được ưa chuộng, chi phí đầu tư thiết bị sân chơi. Ngoài đầu tư công viên nước, chưa kể đến phát sinh các chi phí đầu tư thêm một số dịch vụ riêng lẻ khác để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu khách hàng.

Thiết kế thủy cung công viên nước
Thiết kế thủy cung cho công viên nước

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sân chơi nước. TVM chia sẽ vốn kiến thức tích lũy được về đầu tư mô hình công viên nước qua bài viết sau:

1–  XÁC ĐỊNH MẶT BẰNG

Mặt bằng là vấn đề cốt lõi cần nhắc  đến đầu tiên khi muốn đầu tư kinh doanh công viên nước, hồ bơi. Chúng ta cần phải nghiên cứu thật cẩn thận, xác định vị trí địa lý, diện tích cụ thể khu vực mong muốn đầu tư.  Thu thập thông tin nhu cầu người dân ở địa phương và khu vực lân cận.

Tìm thuê mặt bằng dài hạn. Hoặc để tiết kiệm chi phí phải chi trả mỗi tháng, nhiều chủ đầu tư đã cân nhắc và quyết định bỏ vốn mua hẳn một khu đất để xây dựng thuộc quyền sở hữu riêng. Tuy mặt bằng rất quan trọng nhưng vẫn phải nằm trong kế hoạch dự tính ngân sách.

Vì lẽ đó, chúng ta cần theo sát kế hoạch, dự trù kinh phí chi trả mặt bằng để tránh phát sinh quá nhiều so với ước tính ban đầu. Nhấn mạnh chi phí mặt bằng là  vấn đề đầu tiên luôn có sức ảnh hưởng hao hụt đến một số chi phí về sau trong quá trình thực hiện xây dựng khu vui chơi.

Diện tích lý tưởng để xây dựng một công viên nước mini sẽ rơi vào khoảng từ 500m2 – 700m2. Hoặc bạn muốn mở rộng quy mô công viên nước với diện tích  từ 1500m2  – hơn 3000m2.

 

Mặt bằng chưa đi vào xây dựng sân chơi nước
Mặt bằng chưa đi vào xây dựng sân chơi nước

>>>>>Xem thêm: Mô hình quán cà phê kết hợp khu vui chơi cho bé mang lại lợi nhuận cao

 

2– THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG MẶT BẰNG

Dựa trên diện tích khu đất mà chủ đầu tư bàn giao. Nhà thầu xây dựng sẽ chủ động phân bố, thiết kế hợp lý từng khu vực theo mong muốn loại hình kinh doanh của Chủ đầu tư.

Có thể thấy, một khu vui chơi tiện nghi, hoành tráng không chỉ có mỗi điểm trọng tâm là khu vực bể bơi. Ngoài bể bơi, còn có các khu vực mang tính chất dịch vụ được bố trí xung quanh bể bơi như khu nhà nghỉ dưỡng hay còn gọi khu vực nghỉ ngơi dành cho khách tham quan. Khu vực ẩm thực sẽ có nhà hàng,  quán ăn nhanh. Các khu này đều nằm trong dự án xây dựng sân chơi nước. Mục đích nhằm phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu ăn uống, nghỉ dưỡng của khách tham quan.

Toàn bộ các chi phí để xây dựng sẽ dựa trên diện tích của sân chơi nước. Thông thường, việc đo đạc sẽ được nhà thầu xây dựng phụ trách tính toán và lên kế hoạch thiết kế bản vẽ chi tiết và báo giá. Lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín cũng là một phần quan  trọng không kém. Nhờ đó, mọi tiến độ thi công công trình  được xây dựng đảm bảo an toàn và hạn chế những phát sinh ngoài tính toán.

 

Xây dựng nền móng hồ bơi
Xây dựng nền móng hồ bơi

 

3– THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ TRANG TRÍ CẢNH QUANG SAU XÂY DỰNG

Sau việc xây dựng mặt bằng, để có được một khu vui chơi trải nghiệm, khu nghỉ dưỡng thật lý tưởng.  Chủ đầu tư không thể nào bỏ qua giai đoạn đầu tư thiết bị trang trí cảnh quan cho hồ bơi.

Thiết bị trang trí là yếu tố quyết định tạo nên một không gian, nét đẹp đặc trưng, ấn tượng của khu vui chơi đó.

TVM sẽ gợi ý một số thiết bị trò chơi cảm giác mạnh như khu nhà liên hoàn dưới nước, máng trượt siêu tốc, máng trượt lốc xoáy, đến các thiết bị phun nước, bập bênh dưới nước, gàu đổ nước, …. Là các thiết bị tiêu biểu được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực sân chơi nước. Thích hợp cho trẻ em và cả người lớn. Nhờ vậy, mà khu vui chơi không bị nhàm chán, trống trãi. Việc đầu tư thuận lợi, dễ dàng thu hút lượng khách đến tham quan đông đảo hơn.

 

>>>>>Xem thêm: Gợi ý thêm mô hình nhà liên hoàn dưới nước

 

 

Khu vui chơi liên hoàn nước
Khu vui chơi liên hoàn nước

 

>>>>>Xem thêm: Các dự án TVM đã thực hiện thi công hoàn thành

 

Khu vui chơi liên hoàn
Khu vui chơi liên hoàn

 

Trò chơi ống trượt siêu tốc
Trò chơi ống trượt siêu tốc

 

Khu trượt nước phù hợp với cả gia đình
Trải nghiệm thú vị cùng nhà liên hoàn dưới nước

 

>>>>>Xem thêm: Thi công sân chơi nước Dự án Phú Quốc

 

Máng trượt giác mạnh
Máng trượt cảm giác mạnh
Cầu vồng phun nước - Thiết bị độc đáo sân chơi nước
Cầu vồng phun nước – Thiết bị độc đáo sân chơi nước

 

>>>>>Xem thêm: Thiết kế sân chơi trẻ em 

 

Lắp đặt thiết bị dành cho hồ bơi dành cho trẻ em
Lắp đặt thiết bị hồ bơi dành cho trẻ em

 

Công viên nước mini
Sân chơi nước – Nơi trải nghiệm, giao lưu, học hỏi bổ ích cho các bé

 

>>>>Xem thêm: Ứng dụng sàn cao su EPDM cho sân chơi nước

 

Công viên nước mini - Nơi vui chơi giải trí cho bé
Công viên nước mini

 

 

Một góc khu vực ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp cho cả gia đình
Một góc khu vực ăn uống, nghỉ ngơi trong công viên nước mini phù hợp cho cả gia đình

 

>>>>>Xem Thêm: Những thiết bị dành cho khu vui chơi dưới nước được ưa chuộng

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn tìm Nhà cung cấp chuyên thiết kế và lắp đặt thiết bị sân chơi công viên nước, bể bơi uy tín. Hãy để TVM giúp bạn.

Công Ty TNHH Xây Dựng TVM là đơn vị  chuyên cung cấp thi công thiết bị sân chơi nước, khu vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân thể thao, sân tập gym,…Tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp. Chu đáo, kỹ lưỡng từ khâu thiết kế. Thông tin báo giá rõ ràng. Thi công lắp đặt chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin cam kết về chất lượng và chính sách bảo hành cực ưu đãi dành cho Quý khách hàng.

——————————————————
Mọi thắc mấc, cần hỗ trợ tư vấn và báo giá. Liên hệ qua Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0941.780.880  – Gmail: tvmplayground@gmail.com

Website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *