MỘT SỐ MẸO VẶT GIÚP BẠN THIẾT KẾ SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI THU HÚT


Với nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng lớn, hiện nay, việc đầu tư vào các dịch vụ khu vui chơi, sân chơi trẻ em đang được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm đến. Ngoài các khu vui chơi trong nhà, các khu vui chơi, sân chơi ngoài trời với nhiều ưu điểm và tính năng thu hút vẫn đang được ưu tiên lựa chọn để khai thác. Vậy làm sao để thiết kế sân chơi ngoài trời thu hút?

san choi ngoai troi
Toàn cảnh mô hình sân chơi ngoài trời tại một công viên

CHỌN ĐỊA ĐIỂM LẮP ĐẶT

Thông thường, chúng ta nên thi công sân chơi ngoài trời tại các địa điểm có vị trí đẹp, thu hút tầm mắt của mọi người, đặc biệt là về vấn đề nhu cầu dân trí. Ví dụ, nên lắp đặt sân chơi tại các khu công viên của các tòa nhà, chung cư. Hoặc tại các trường mầm non, nhà trẻ,…Tại những địa điểm này thường sẽ tập trung đông đúc mọi người, đặc biệt là trẻ em. Nên nhu cầu sử dụng sẽ rất cao.

CHỌN CÁC THIẾT BỊ PHÙ HỢP

Để thiết kế sân chơi ngoài trời phù hợp và đạt hiệu quả tối ưu. Việc chọn các thiết bị lắp đặt đúng, đủ là vô cùng quan trọng. Điều này, phụ thuộc vào các yếu tố: quy mô, diện tích sân chơi; kinh phí thi công sân chơi; chất liệu, chất lượng các thiết bị;…Theo đó, tiến hành một cách chi tiết và hiệu quả hơn cho sân chơi. Một số các thiết bị sân chơi ngoài trời thường sử dụng: cầu trượt, bập bênh, thú nhún, nhà liên hoàn, xích đu, cầu trượt;…

nha lien hoan
Mô hình nhà liên hoàn ngoài trời
xich du
Mô hình thiết kế xích đu cho sân chơi của bé

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ SÂN CHƠI TOÀN DIỆN NHẤT

Trong quá trình thiết kế, chúng ta nên phân chia từng cấp độ của các thiết bị trong sân chơi tương ứng với từng độ tuổi vui chơi khác nhau. Không gian sân chơi phải đảm bảo được tính an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, xây dựng đúng được một không gian chơi xanh, sạch, đẹp đủ rộng rãi cho việc vui chơi. Sắp xếp bố cục sân chơi vừa mang tính thẩm mỹ vừa tạo được sự liên kết chung cho toàn bộ sân chơi.

san choi tre em

Mô hình thiết kế sân chơi trẻ em ngoài trời với nhiều thiết bị vui chơi đa dạng, phong phú

XEM THÊM DREAMLIFE MT – CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG, CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ NGOÀI TRỜI

HÃY ĐỂ TVM GIÚP BẠN TẠO RA MỘT SÂN CHƠI HIỆU QUẢ

Nếu bạn đang băn khoăn hay có dự định thiết kế sân chơi ngoài trời thu hút, toàn diện. Hãy để TVM giúp bạn thực hiện điều đó. Với đội ngũ chuyên gia về thiết kế và sản xuất sân chơi, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng nhằm tạo ra được hệ thống sân chơi hiệu quả, phù hợp với yêu cầu và gói ngân sách của khách hàng. Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm trong thời gian dài là điểm nổi bật giúp hài lòng khách đến vui lòng khách đi. TVM luôn chào đón và hân hạnh được đồng hành cùng với các bạn.

——————————————

CÔNG TY TNHH TVM.

Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…

website:

https://tvmplay.vn/

http://sanchoituonglai.com/

https://nhabanhchobe.com/

☎️ Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0855.77.00.22

Gmail: tvmplayground@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *